Tại sao giường tầng lại được yêu thích nhất hiện nay?

Posted by Smyhome 07/12/2016 0 Comment(s) Kiến Thức Nội Thất,

Giường tầng một vật dụng nội thất không thể thiếu trong cuộc sống đô thị hóa như hiện nay. Dần trở thành một dòng sản phẩm nội thất được người tiêu dùng ưa chuộng  và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Giường tầng giúp cho chúng ta tiết kiệm không gian cực kì hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư của từng cá nhân. Đặc biệt các mẫu giường tầng hộc kéo rất đẹp và tiện lợi, một sản phẩm tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua.

Giới trẻ Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến các mẫu giường tiện ích,có sự kết hợp thông minh vừa là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau 1 ngày học tập- làm việc lại vừa giúp nơi nghỉ ngơi gọn gàng -rộng rãi. Hiểu rõ được vấn đề này Smyhome đã luôn là đơn vị dẫn đầu khi lựa chọn mẫu mã,chất liệu để qua những công đoạn xử lý kỹ thuật tinh tế và đội ngũ giàu kinh nghiệm cho ra đời những mẫu giường tầng phù hợp cả trẻ em và người lớn cực kỳ chất lượng, đẹp độc về kiểu dáng, vững chắc trong sử dụng. Và giá thành rất phải chăng “ giá gốc từ xưởng”.

Đây là mẫu giường tầng trẻ em vô cùng tiện dụng và gọn gàng, được thiết kế một cách khoa học để  tạo cho các bé cảm giác thoải mái và thích thú với góc nghỉ ngơi của mình

https://smyhome.vn/image/data/blog/giuong-tang-hoc-keo-ls%5b1%5d.jpg

Với mẫu giường tầng hộc kéo còn gì tuyệt vời hơn cho căn phòng có không gian hẹp, nó giúp chúng ta tiết kiệm diện tích phòng một cách tinh tế. Tạo tính tiện lợi khi sử dụng và không gian sinh hoạt riêng tư. Với ngăn kéo này, bạn sẽ có không gian sắp xếp và cất giữ đồ dùng, đồ chơi cho bé.

https://smyhome.vn/image/data/blog/giuong-tang-auro%5b1%5d.jpg

Các mẫu giường tầng được sản xuất từ gỗ thông New Zealand có độ bền cao, kết cấu vô cùng vững chãi. Các góc cạnh được xử lý vô cùng tinh tế mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 Tại Smyhome giá thành của mỗi loại giường có khác nhau chút it, tùy theo kích thước mà có giá giao động từ 3triệu đồng. Với những công dụng và tiện ích được đem lại quả là bỏ thời gian ra mua dòng sản phẩm này đáng giá từng đồng tiền bát gạo.

Leave a Comment